HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018

Hòa trong niềm vui hân hoan chào đón  năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học tiếp tục tăng cường nề nếp kỷ cương, nâng cao chất lượng giáo dục với tinh thần "quyết tâm xây dựng hình ảnh của ngành giáo dục trước nhân dân, từng bước tạo niềm tin trong phụ huynh học sinh và toàn xã hội". Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2017 Trung  tâm Giáo dục KTTH - HN Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2017 - 2018 nhằm đánh giá tổng kết năm học 2016 - 2017, đề ra các nhiệm vụ chủ yếu trong năm học 2017- 2018 và một số nội dung quan trọng khác.

Đồng chí Trần Việt Thạch - Bí thư Chi bộ báo cáo tại Hội nghị

Về dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Phú Mạnh - Trưởng phòng tổ chức Sở Giáo dục đào tạo Hải Phòng cùng tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Trung tâm.

Hội nghị được nghe đồng chí Trần Việt Thạch - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua và tổng hợp đăng ký thi đua của năm học 2017- 2018; Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác; Báo cáo điều chỉnh, bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ...

Đồng chí Vũ Thị Yến báo cáo thu chi tài chính, quy chế chi tiêu nội bộ

Hội nghị đã thông qua quyết toán tài chính năm học 2016 - 2017 và kế hoạch thu chi năm học 2017 - 2018. Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Các tham luận tại Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019. Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm các đồng chí:

1 - Đồng chí Đào Văn Đức

2 - Đồng chí Phạm Thị Hà

3 - Đồng chí Phạm Thị Huệ

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí thực hiện 05 nhiệm vụ chủ yếu và 09 chỉ tiêu trong năm học 2017-2018.

Đồng chí Hoàng Phú Mạnh - Trưởng phòng tổ chức Sở GD - ĐT Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm Giáo dục KTTH - HN Hải Phòng năm học 2017 - 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn, phát huy tiềm năng thế mạnh, khắc phục những tồn tại, với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của Ban Giám đốc, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, Trung tâm Giáo dục KTTH - HN Hải Phòng vững tin sẽ có một năm học mới nhiều thắng lợi.

Bài và ảnh

Vũ Trường Khiêm